Nên học chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nào?

03:03:00 24/03/2019

Nghiệp vụ sư phạm là tổng thể những kiến thức, kỹ năng giảng dạy - xử lý tình huống tối thiểu mà mỗi một nhà giáo cần có. Nếu bạn có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập, dân lập…nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm, hoặc chưa có chứng chỉ hành nghề thì khóa học nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Theo thông tư số 12/TT-BGD&ĐT năm 2013 của bộ Giáo dục & Đào tạo thì tất cả những ai không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm chính quy nhưng có mong muốn làm nhà giáo, thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như là một giấy chứng nhận rằng bạn đã trải qua một quá trình đào tạo cả về kiến thức và kỹ năng sư phạm. Sau khi có chứng chỉ bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đứng lớp và giảng dạy, cũng như bổ sung vào hồ sơ thi công chức, viên chức, nâng ngạch hoặc bổ nhiệm lên các chức vụ cao hơn.

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên cao đẳng, đại học

    - Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
    - Thời gian đào tạo: 2 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

    - Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng có nguyện vọng muốn giảng dạy tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, trung tâm, TCCN. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường nhưng chưa có chứng chỉ NVSP.
    - Thời gian học:1,5 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề

    - Đối tượng: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.
    - Thời gian học: 2 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm mầm non

    - Đối tượng: với chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có thể đăng ký học được.
    - Thời gian học: 3 tháng

* Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký
    - Chứng minh photo (có chứng thực của cơ quan nhà nước)
    - Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp
    - 3 ảnh 3x4

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo, được cấp bởi chính trường đại học Sư phạm Hà Nội, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC BẠN Ở XA 100% NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TẬN TAY!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Đình Vũ*

--Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân (photo) + 02 ảnh 3x4 cm.

Hotline: 0945 764 443  ( Mr. Vũ)

Zalo:0945 764 443

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...