Chứng chỉ tiếng anh

Hàng năm có rất nhiều người tham gia kỳ sát hạch Tiếng Anh để lấy chứng chỉ?

 -Trong đó chứng chỉ Tiếng Anh B C là phổ biến nhất nhằm giúp ích cho công việc của bản thân. Nhưng một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm  đó là chứng chỉ Tiếng Anh B C có thời hạn bao lâu?

 

 

Căn cứ theo thông tư 826/2011/TB-BGDĐT quyết định 8/5/2014, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên có quy định, giáo viên muốn nâng lương theo bậc học thì cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ A2 tương đương bậc 2(A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo trình độ khung châu Âu. Đặc biệt những giáo viên, người thi cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ công chức bắt buộc cần chứng chỉ B Tiếng Anh.


+Bạn đang thắc mắc chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu?

Để trả lời câu hỏi này thì trên thực tế chứng chỉ Tiếng Anh B không có thời hạn mà phụ thuộc vào đơn vị chủ quản tiếp nhận hồ sơ của bạn và nơi làm chứng chỉ Tiếng Anh B của bạn có đủ uy tín và thẩm quyền  hay không?

Nhờ chứng chỉ Tiếng Anh giúp ích cho công việc của bạn sẽ gặp được thuận lợi, vậy đây chính là tấm bằng sog song với tấm bằng đại học của bạn. sẽ theo suốt cả đời của bạn. Đã có nhiều trường hợp có bằng đại học giỏi nhưng không có chứg chỉ Tiếng Anh B làm bạn đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Vậy chứng chỉ Tiếng Anh B có thời hạn bao lâu? Bây giờ bạn hãy nhanh chóng lựa chọn nơi đăng ký thi uy tín và dành chút thời gian đăng ký và học để sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh B của bộ Giáo dục để lưu vào hồ sơ gốc công việc của bạn nhé.

*Lý do tại sao bạn nên chọn đơn vị chúng tôi:

1. Là một trong số ít đơn vị được Liên Kết cấp phép thi Khung 6 bậc của bộ Giáo dục và đào tạo. Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ tổ chức thi cả Tiếng anh và Tin học chuẩn TT 03 hàng đầu hiện nay.
2. Đảm bảo đầu ra
3. Hoàn tiền lại cho học viên nếu không đỗ
4. Lịch học linh hoạt đảm bảo học viên vừa có thể đi làm vừa đi học mà không bị ảnh hưởng
5. Lịch thi nhanh chóng.
*Đơn Vị Cấp Bằng
-Trường ĐH Đông Đô
-Trường ĐH Trưng Vương
-Trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
*Lệ Phí:
- Học viên gọi trực tiếp để được báo lệ phí chính xác nhất của từng Hội đồng thi của từng Trường mà chúng tôi đã liên kết.
- Cam kết là đơn vị có mức phí thấp nhất.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC BẠN Ở XA 100% NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TẬN TAY!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Đình Vũ*

--Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân (photo) + 02 ảnh 3x4 cm.

Hotline: 0945 764 443  ( Mr. Vũ)

Zalo:0945 764 443


Danh sách khóa học


Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...