Trung tâm đào tạo nghiệp vụ sư phạm - ĐH sư phạm Hà Nội

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

GIẢNG VIÊN CĐ ĐH, GIÁO VIÊN CÁC CẤP, MẦM NON, DẠY NGHỀ

Chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho những bạn đang có nhu cầu trở thành giáo viên, giảng viên nhưng lại chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo từng khung chương trình đã tham dự, chứng chỉ do trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng - đại học bạn sẽ được giảng dạy trong các trường cao đẳng - đại học và các trường TCCN trên toàn quốc. Chứng chỉ sư phạm giáo viên TCCN thì dành cho những giáo viên tham gia giảng dạy từ bậc TCCN trở xuống, Chứng chỉ sư phạm dạy nghề thì những giáo viên đang giảng dạy hoặc muốn giảng dạy trong các trường trung cấp, cao đẳng nghề, hoặc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần phải có...

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - TPHCM - CẦN THƠ

 * Nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học

 - Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
    - Thời gian đào tạo: 2 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

    - Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng có nguyện vọng muốn giảng dạy tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, trung tâm, TCCN. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường nhưng chưa có chứng chỉ NVSP.
    - Thời gian học:1,5 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

    - Đối tượng: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.
    - Thời gian học: 2 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm mầm non

    - Đối tượng: với chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có thể đăng ký học được.
    - Thời gian học: 3 tháng

Khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm của chúng tôi, bạn sẽ được học và trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ trường đại học sư phạm Hà Nội. Không những được trang bị hệ thống các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về giáo dục, mà còn được bổ trợ kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ đứng lớp, giao tiếp sư phạm và cách thức sử dụng các trang thiết bị giảng dạy…thời lượng dành cho thực hành lên đến 80% giúp bạn không những nắm vững kiến thức nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC BẠN Ở XA 100% NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TẬN TAY!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Đình Vũ*

--Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân (photo) + 02 ảnh 3x4 cm.

Hotline: 0945 764 443  ( Mr. Vũ)

Zalo:0945 764 443

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...