Khai giảng khóa học nghiệp vụ sư phạm Tiểu học

Chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm Tiểu học, dành cho những cán bộ, giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học; những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các Sở giáo dục & đào tạo, Phòng Giáo dục. Hoặc những sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng đang có nguyện vọng làm giáo viên giảng dạy trong cấp bậc Tiểu học. Khóa học nghiệp vụ sư phạm Tiểu học kéo dài 2 tháng, chứng chỉ cuối khóa do trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Cần Thơ cấp - Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Nội dung chương trình học gồm 600 tiết, bán sát phương pháp học tập và giảng dạy trong hệ thống giáo dục các trường Tiểu học. Giúp các học viên chủ động hơn trong công tác soạn giáo án, lựa chọn phương pháp dạy học mới cũng như áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy.

    - Thời gian học: 2 tháng
    - Học phí: 2,5 triệu/học viên/khóa
    - Lịch học: tối 3/5/7 hoặc T7 – CN

Sau khi kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm Tiểu học, với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiểu học trong tay - cùng những kỹ năng bạn được truyền đạt trong khóa học bạn hoàn toàn có thể chủ động trong công tác giảng dạy, thiết kế bài giảng... theo hướng tích cực, lôi cuốn sự tham gia của các học sinh thân yêu. Giờ đây mỗi tiết học là một sự trải nghiệm đầy thú vị và hứng thú, không còn là những tiết học khô khan, thụ động nữa.

ĐẢM BẢO UY TÍN CHO CÁC BẠN Ở XA 100% NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TẬN TAY!
**************************************************

*Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Nguyễn Đình Vũ*

--Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân (photo) + 02 ảnh 3x4 cm.

Hotline: 0945 764 443  ( Mr. Vũ)

Zalo:0945 764 443

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...